top of page
  • Ảnh của tác giảThư viện Ước Mơ Vietnam

Khai trương TVUM tại trường Tiểu học Bình Khánh Tây (Mỏ Cày Nam – Bến Tre)

Bên cạnh việc khảo sát, giám sát, vận hành thì hoạt động khai trương luôn mang lại cho chúng tôi những cảm xúc thú vị nhất. Và “Thư viện Ước mơ” số 33 được trao tặng đến trường Tiểu học Bình Khánh Tây (Mỏ Cày Nam – Bến Tre) là một trong số những ví dụ điển hình bởi:

- SỰ CHU ĐÁO CỦA THẦY CÔ: chúng tôi ấn tượng bởi sự đơn sơ, mộc mạc mà ấm áp của quý thầy cô khi các thầy cô đón đoàn bằng xe máy vào tận trường với nụ cười niềm nở và lời chia sẻ: “Khi hay tin trường có được Thư viện Ước mơ, các bé vui lắm.” Nhà trường đã xếp hẳn 1 tiết học trong tuần để phục vụ cho việc trau dồi văn hóa đọc cho các bé.
- SỰ HỒN NHIÊN CỦA CÁC EM HỌC SINH: các em đã tập trung đến trường từ rất sớm, có bé đi bộ, bé đi xe đạp đến trường. Khi nhìn thấy và chạm tay vào những quyển sách mới, chúng tôi nhìn thấy thái độ chăm chú, sự ham thích đọc sách nơi các em. Các bé gái ngồi ngăn ngắn vào bàn trong khi một số bé trai thích thú với những chiếc ghế đọc sách nên thả mình thoải mái.- VÀI ĐIỀU NHỎ BÉ ĐÁNG YÊU: khi chúng tôi ra về, 1 số em học sinh đã dẫn xe đạp đi theo anh chị cho đến địa điểm tập trung cách trường 2 km. Những chiếc bánh nướng được thầy cô gói cẩn thận 1 lần nữa như níu chân chúng tôi bởi sự chân thành của mọi người nói riêng cũng như mảnh đất Bến Tre thân yêu nói chung.

23 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page