top of page

​Cộng đồng nhà tài trợ & tình nguyện viên

Thư viện Ước Mơ

  • Cộng đồng SME viết tắt của Small and Medium Enterprise - Cộng đồng các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của cô Nguyễn Phi Vân, các cá nhân và doanh nghiệp trong cộng đồng SME sau thời gian đều phát triển đã cam kết trích lợi nhuận của doanh nghiệp hàng năm đóng góp tài chính cho dự án.

  • Rất nhiều cá nhân qua theo dõi hành trình Thư viện Ước mơ, trở nên tâm huyết với dự án, từng ngày từng giờ vẫn đang chuyển khoản vào quỹ, gửi gắm niềm tin nơi Ban quản trị dự án trao tặng thư viện đúng Trường cần, Thầy Cô tâm huyết. Những người con của từng quê hương cũng vì mong muốn phát triển quê hương mình, đóng góp theo quỹ thư viện cho từng tình thành cụ thể. 

  • Ngoài ra, có rất nhiều các công ty, tập đoàn, tổ chức trong và ngoài nước vì yêu thương dự án đã tài trợ cho quỹ theo số lượng thư viện tại các tỉnh thành mà tổ chức quan tâm. 

  • Ban quản trị dự án: Là chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các trưởng phó phòng với kỹ năng quản trị sẵn sàng hỗ trợ việc vận hành thư viện sau khi bàn giao.

  • Đội ngũ tình nguyện viên: Là các bạn trẻ học sinh, sinh viên, nhân viên các doanh nghiệp sẵn sàng hỗ trợ công việc của dự án Thư viện. 

IMG_8455.JPG

Vì sao chọn Thư Viện Ước Mơ?

Lựa chọn giải pháp thiện nguyện vì cộng đồng mang tính bền vững, dài hạn

Đội ngũ hỗ trợ/vận hành thư viện sẽ giám sát báo cáo hiệu quả hoạt động từ nguồn kinh phí tài trợ, đảm bảo đồng hành lâu dài với nhà trường sau tài trợ

Truyền thông văn hóa doanh nghiệp vì cộng đồng trên đa kênh để lan tỏa giá trị

An tâm gửi gắm nguồn kinh phí để gieo hạt tri thức cho thế hệ trẻ Việt Nam

x-men-vector-logo
logo-lazada-2
abbott
Screenshot_9
1633943184-single_info36-logo
Logo_Bayer.svg
Logo-cong-ty-gumac.vn
Bep Cu Nho Logo
LOGO 25FIT
logo-zcafe-cafe-coffee-logo-logotype-vietnam
NVHTN
S-world
Screenshot_10

Những tổ chức đã đồng hành tài trợ

bottom of page